Giới thiệu

Đại lý sơn Dulux Đặng An Phát – Phân phối các loại sàn gỗ của Đức , Malaysia

Sơn Dulux là sản phẩm của công ty sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Với dòng sản phẩm sơn Dulux luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Sơn Dulux cũng là sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Sơn nội ngoại thất Dulux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). Ngày 13/10/2013, Dulux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam

Sơn Dulux được phân loại theo mục đích sử dụng bao gồm các loại sơn ngoại thất Duluxsơn nội thất Dulux và sơn lót Dulux.

Các loại sơn ngoại thất Dulux gồm sơn ngoại thất Dulux Weathershieldsơn ngoại thất Dulux Inspire 79A. Các dòng sơn ngoại thất của Duluxđược sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại bảo vệ tối ưu tường nhà bạn trước những tác động của môi trường, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Những tính năng nổi bật của các loại sơn ngoại thất Dulux phải kể đến như chống bong tróc, thấm nước, ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc, rong rêu, bền màu tối đa, độ che phủ cao,…

Sơn nội thất Dulux khẳng định chất lượng đỉnh cao với những ưu điểm nổi trội trong việc chống bám vết bẩn tối ưu, dễ dàng vệ sinh, chống nấm mốc, rạn nứt và khe hở, màu sắc đa dạng, màng sơn láng mịn,… Các sản phẩm của sơn nội thất Dulux có thể kể đến như sơn nội thất Dulux EasyClean, sơn nội thất Dulux 5 in 1, sơn nội thất  Dulux Inspire A53.

Sơn lót Dulux bao gồm sơn lót Dulux trong nhà và sơn lót Dulux ngoài trời là sản phẩm bảo vệ tường khỏi hiện tượng kiềm hóa và tăng độ bền cho lớp sơn phủ.

_____________________________________________________

Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại sàn gỗ của Đức , Malaysia và các loại nội thất giường tủ đẹp.

Luôn bám sát sứ mệnh ” Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, đem lại sự hài lòng cho các khách hàng, cho xã hội, cho tổ chức và cho các thành viên”, tới nay Công Ty Sàn Gỗ Đặng An Phát đã mang lại sự hài lòng cho trên 2000 khách hàng qua các dịch vụ của Đặng An Phát : Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ, Cung Cấp Sàn Gỗ, Bảo Hành Bảo Trì Sàn Gỗ,Thi công nội thất giường tủ đẹp…. Một số đối tác tiêu biểu của Đặng An Phát là các công ty xây dựng, nhà thầu có uy tín trên thị trường tại TP.HCM. Và Đặng An Phát ngày càng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong cả nước, bởi:

1. Sự chuyên sâu về dịch vụ Sàn Gỗ & nội thất gỗ : Không chỉ dừng lại ở con số 1-2 kỹ sư đạt chuyên môn cao, Với quyết tâm xây dựng chất lượng dịch vụ cao nhất, Đặng An Phát hiện có đội ngũ chuyên nghiệp . Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Đặng An Phát trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

2. Chi phí tối ưu và hiệu quả bền vững : Với năng lực triển khai tối ưu dịch vụ tốt, Đặng An Phát có thể cam kết một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thực tế thấp hơn 20-25% so với các đối thủ cạnh tranh có chất lượng tương đương. Đồng thời, chúng tôi cam kết về hiệu quả bền vững cho các công trình của Khách hàng.

3. Quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp: Đặng An Phát từng bước là công ty sàn gỗ hàng đầu của Việt Nam, áp dụng quy trình triển khai dịch vụ theo chuẩn ISO 9001: 2008, giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu triển khai. Tại Đặng An Phát, chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn kinh tế Việt Nam lớn mạnh, về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc. Hãy cùng Công Ty Sàn Gỗ – nội thất Đặng An Phát “tạo sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn”…

_____________________________________________________

Liên hệ:

Thiết kế nội thất Đặng An Phát
Hotline: 0933394082 – 0936385592
Email: Huyentrangvit29@gmail.com
Địa chỉ: 512 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
MTEIydJ

 

Gọi 0933394082 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Liên hệ tư vấn