Thiết Kế Nội Thất Đặng An Phát

Thiết kế quán cafe đẹp

Thiết kế quán cafe đẹp

Thiết kế quán cafe đẹp
10.0 trên 10 được 4 bình chọn

Bạn đã thành thạo nghệ thuật pha một tách cà phê đặc biệt và bạn tự tin rằng chiếc bánh kem dừa của bạn là đỉnh cao của sự hoàn hảo – nhưng việc chọn thiết kế và bố trí cửa hàng cà phê lý tưởng có thể nằm ngoài vùng thoải mái của bạn.

Thiết kế quán cà phê rất quan trọng để thu hút khách hàng và lôi kéo họ quay trở lại, làm cho nó hoàn toàn quan trọng Năm yếu tố sau đây là những thành phần thiết yếu cho việc thiết kế kinh doanh quán cà phê hoàn hảo.

 

Một khái niệm rõ ràng hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn

Nếu bạn không chắc chắn về những gì làm cho quán cà phê của bạn trở nên độc đáo hoặc tại sao nó có thể hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn, bạn chưa sẵn sàng bắt đầu lựa chọn thiết kế cho quán cà phê của mình. Nó có bị lỗi thời không? Hiện đại không? Ưa thích? Thư giãn? Thân thiện với trẻ em? Khái niệm thiết kế của quán cà phê của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào đối tượng mục tiêu của bạn. Sau tất cả, một số đông về hưu sẽ có thị hiếu khác nhau và mong đợi hơn một nhóm các chuyên gia trẻ. Xác định đối tượng mục tiêu và khái niệm thiết kế quán cà phê của bạn ngay bây giờ và đảm bảo rằng bạn 100% rõ ràng về nó để đảm bảo tính nhất quán trên các khía cạnh quan trọng khác.

Thiết kế cửa hàng

Bên ngoài quán cà phê của bạn trông như thế nào? Bạn sẽ có chỗ ngồi ngoài trời? Hay nó sẽ được hình thành theo cách không khuyến khích khách hàng quen treo cổ trong cơ sở của bạn? Bạn cũng muốn xem xét bất kỳ hạn chế thiết kế nào được áp đặt trên cửa hàng cà phê của bạn bởi cộng đồng hoặc địa điểm địa điểm? Thiết kế của quán cà phê của bạn sẽ truyền đạt ngay ý tưởng bạn có trong đầu.

Bảng chỉ dẫn

Một lần nữa, biển hiệu của bạn phải phản ánh khái niệm thiết kế của quán cà phê. Ví dụ, gỗ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một dấu hiệu quán cà phê cũ. Điều này cũng đúng với phông chữ được sử dụng trên biển báo. Đảm bảo rằng dấu hiệu của bạn dễ đọc và khác biệt. Signage là một phần của thiết kế của cửa hàng cà phê nói chung và nên nhìn ngay tại nhà ở mặt tiền cửa hàng. Đồng thời, nó cần phải nổi bật để mọi người đi ngang qua có thể nhanh chóng xác định được cơ sở của bạn là gì và phải cung cấp những gì.

Thiết kế trong cửa hàng

Đưa khách hàng vào cửa mới chỉ là khởi đầu. Cách bạn chọn thiết kế nội thất của quán cà phê cũng quan trọng không kém. Từ sự lựa chọn của bạn về màu sắc, tác phẩm nghệ thuật và trang trí tường, để truy cập, khu vực ăn uống, khu vực chỗ ngồi, trường hợp hiển thị, bảng menu, nhà vệ sinh, thậm chí cả điểm bán hàng của bạn, khái niệm của bạn nên được hiển nhiên trong toàn bộ quán cà phê của bạn. Chọn vật liệu, màu sắc và ánh sáng tạo ra tâm trạng mong muốn của bạn. Trong khi bạn đang ở đó, hãy xem xét sự quyến rũ độc đáo của chính không gian đó. Có một tiêu điểm trong không gian? Làm thế nào bạn có thể tận dụng lợi thế của nó?

Bố trí

Bố cục của quán cà phê là một thành phần quan trọng trong thiết kế nội thất. Cách bạn đặt nó ra sẽ quyết định mức độ hiệu quả của nhân viên của bạn cũng như cảm giác thoải mái của khách hàng. Đánh giá hiệu quả của thiết kế của quán cà phê từ góc độ của cả nhân viên và khách hàng. Barista có thể làm việc theo phương pháp trong không gian được phân bổ không? Nhân viên của bạn có thể nhanh chóng đến được phía bên kia tiền mặt nếu cần không? Khách hàng có hiểu quy trình đặt hàng của bạn khi bước vào quán cà phê không? Chủ cửa hàng cà phê thường đánh giá thấp cách thiết kế bố cục trực quan có thể tác động đến lợi nhuận của họ. Bố cục hoàn hảo thúc đẩy năng suất giữa các nhân viên và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Thiết kế cửa hàng cà phê hoàn hảo đòi hỏi sự hiểu biết thấu đáo về khái niệm của bạn – và khách hàng tiềm năng của bạn. Một khi bạn rõ ràng về những gì sẽ làm cho quán cà phê của bạn hấp dẫn nhất cho đối tượng mục tiêu của bạn, bạn có thể bắt đầu làm việc trên thiết kế cửa hàng, biển báo, thiết kế trong cửa hàng và bố cục.

 

Gọi 0933394082 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Liên hệ tư vấn